TƯ VẤN THIẾT KẾ

Gia Khang chuyên tư vấn thiết kế nội thất, dịch vụ setup đồ bếp Inox nhà hàng khách sạn, Đối với việc kinh doanh nhà hàng thì ngoài việc bài trí không gian ngồi cho khách thì bếp ăn cũng phải đảm bảo được yêu cầu về phong thủy để đảm bảo sự thịnh vượng trong việc làm ăn, cùng với nền tảng kiến thức chuyên nghiệp và sự hợp tác nhóm các chuyên gia –  dịch vụ setup đồ nhà hàng của Dịch vụ của chúng tôi là một dịch vụ uy tín và hiệu quả, mang lại cho chủ đầu tư những kết quả cao, định hướng phát triển và nền tảng hoạt động chắc chắn.

3 tiêu trí nên lựa chọn Chúng tôi:

  • Khảo sát thị trường, định hướng sản phẩm sẽ nghiên cứu khảo sát, đánh giá các nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng tại khu vực kinh doanh, sau đó đưa ra các phương án sản phẩm phù hợp theo từng vùng miền của khu vực cần thiết kế.

  • Định hướng quy mô kinh doanh, số lượng khách cần thiết cho nhà hàng và khả năng tổ chức hoạt động kinh doanh nhà hàng dựa trên số vốn đầu tư ban đầu,  xác định được nguồn khách hàng mục tiêu, để tập trung thưc hiện.

  • Thiết kế thi công từ Trong phần này, đội ngũ tư vấn nhà hàng cũng tiến hành thiết kế, xây dựng công trình, thi công hoàn thiện và đưa nhà hàng bước đầu hoạt động. Các bản báo cáo chi phí và doanh thu liên tục được cập nhật.

Hàn TIG, MIG Kim Loại Tấm

Các mối hàn MIG và TIG có các mức độ cứng khác nhau

MIG là viết tắt của Metal Inert Gas, dịch là hàn kim loại trơ. TIG là viết tắt của Tungsten Inert Gas còn có tên gọi khác là hàn hồ quang bằng điện cực không nóng chảy trong môi trường khí bảo vệ.

Trong trường hợp hàn MIG, nguồn nhiệt là dây tiêu hao. Dây và hồ quang của nó làm nóng kim loại xung quanh. Nung chảy kim loại với nhau thành một mối nối hợp nhất và hàn.

Với hàn TIG, nguồn nhiệt là mỏ hàn có đầu vonfram. Vòng cung từ mỏ hàn làm nóng kim loại xung quanh, và sau đó kim loại được nung chảy, tạo thành khớp nối và hàn.

Nghe có vẻ như hai phương pháp hàn này không khác nhau mấy đúng không? Nhưng chúng thực sự khác biệt ở chỗ là:

Nhiệt đến từ đâu và quan trọng hơn là nhiệt đi đâu để có thể ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng mối hàn.

Với hàn MIG, nhiệt bắt đầu từ mối hàn và di chuyển đến kim loại. Còn với hàn TIG, nhiệt bắt đầu từ kim loại cơ bản và di chuyển đến khớp hàn.

Một yếu tố lớn khác là các mối hàn nguội. Một mối hàn MIG nguội đi nhanh hơn nhiều so với mối hàn TIG. Đó là bởi vì kim loại cơ bản bao quanh nó hoạt động như một bộ tản nhiệt nhanh chóng hút nhiệt từ khớp MIG. Mặt khác, một khớp nối TIG nguội đi tương đối chậm vì kim loại cơ bản đã rất nóng. Điều đó có nghĩa là không có hiệu ứng tản nhiệt.

Sự khác biệt cường độ dòng điện giữa mối hàn TIG và mối hàn MIG.

Hầu hết các kim loại xử lý nhiệt thường liên quan đến việc làm nóng nó và sau đó làm mát nó. Khi kim loại được xử lý nhiệt, nó thường trở nên cứng và rắn hơn. Đặc điểm này thường được gọi là độ bền kéo.

Hotline: 0888 557733