TƯ VẤN THIẾT KẾ

Gia Khang chuyên tư vấn thiết kế nội thất, dịch vụ setup đồ bếp Inox nhà hàng khách sạn, Đối với việc kinh doanh nhà hàng thì ngoài việc bài trí không gian ngồi cho khách thì bếp ăn cũng phải đảm bảo được yêu cầu về phong thủy để đảm bảo sự thịnh vượng trong việc làm ăn, cùng với nền tảng kiến thức chuyên nghiệp và sự hợp tác nhóm các chuyên gia –  dịch vụ setup đồ nhà hàng của Dịch vụ của chúng tôi là một dịch vụ uy tín và hiệu quả, mang lại cho chủ đầu tư những kết quả cao, định hướng phát triển và nền tảng hoạt động chắc chắn.

3 tiêu trí nên lựa chọn Chúng tôi:

  • Khảo sát thị trường, định hướng sản phẩm sẽ nghiên cứu khảo sát, đánh giá các nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng tại khu vực kinh doanh, sau đó đưa ra các phương án sản phẩm phù hợp theo từng vùng miền của khu vực cần thiết kế.

  • Định hướng quy mô kinh doanh, số lượng khách cần thiết cho nhà hàng và khả năng tổ chức hoạt động kinh doanh nhà hàng dựa trên số vốn đầu tư ban đầu,  xác định được nguồn khách hàng mục tiêu, để tập trung thưc hiện.

  • Thiết kế thi công từ Trong phần này, đội ngũ tư vấn nhà hàng cũng tiến hành thiết kế, xây dựng công trình, thi công hoàn thiện và đưa nhà hàng bước đầu hoạt động. Các bản báo cáo chi phí và doanh thu liên tục được cập nhật.

Thiết kế CAD, SolidWork

DỊCH VỤ VẼ CHI TIẾT, THIẾT KẾ TRÊN PHẦN MỀM AUTOCAD, COREL, INVENTOR, SOLIDWORKS

Nhận vẽ Autocad 2D,3D, inventor, solidworks thuộc các lĩnh vực sau đây:
– Vẽ autocad cơ khí chế tạo máy, bản vẽ đồ án chi tiết máy (hộp giảm tốc một cấp, hai cấp, ba cấp,…), bản vẽ chi tiết đồ án công nghệ chế tạo máy, bản vẽ lắp ghép gia công sản xuất.
– Thiết kế file gia công trên corel cho máy cắt laser, máy CNC cắt bằng laser, cắt bằng plasma,… cho ngành quảng cáo, trang trí nội thất
– Vẽ thiết kế bản vẽ trong ngành môi trường bể lọc, bể chứa,…
– Thiết kế dựng khối chi tiết trên phần mềm autocad 3D, Inventor, Solidworks,…
– Bóc tách bản vẽ, tính toán khối lượng vật liệu, phương án chọn phôi tối ưu nhất cho quá trình gia công, mô phỏng chuyển động, biết được cơ cấu vận hành giúp giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Hotline: 0888 557733