DÂY CHUYỀN BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP

Dây chuyền bếp ăn công nghiệp – Điều quan tâm lớn nhất khi thiết kế và thi công hệ thống bếp ăn công công nghiệp đó chính là sự thuận tiện, dễ dàng vệ sinh và đáp ứng mọi yêu cầu về công năng sử dụng. Ngoài ra, vấn đề về an toàn và phòng cháy chữa cháy cũng cần được quan tâm hàng đầu.

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá bếp ăn công nghiệp:

Hotline báo giá: 0906 884054 (Call & Zalo)

Email: ly.pt@giakhanggroup.vn

Nơi nào cần phải có bếp ăn công nghiệp?

Các khu vực trường học, công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… Những nơi cần nấu ăn phục vụ cho lượng lớn thực khách. Khu bếp ăn công nghiệp được phân chia làm nhiều bộ phận, nhiều khu vực khác nhau. Mỗi khu vực sẽ có thiết kế hệ thống bếp khác nhau vẫn phải đảm bảm bố trí hợp lý, khoa học, thuận tiện và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dây chuyền bếp ăn công nghiệp
Dây chuyền bếp ăn công nghiệp

 

 

 

 

 

 

 

 

Các khu vực không thể thiếu trong dây chuyền bếp ăn công nghiệp

  1. Khu vực kho

Khu vực kho bao gồm kho thực phẩm, khu vực chứa dụng cụ bếp, bát đĩa,… Ngoài kệ đựng, khu vực thực phẩm cần lắp đặt hệ thống đông lạnh để bảo quản rau củ quả và các thực phẩm tươi sống (thịt, cá, hải sản,…)

Các vật dụng: kệ đựng rau củ inox, tủ đựng thực phẩm sống inox, xe đẩy hàng inox,…

  1. Khu vực sơ chế & gia công

Việc sơ chế, gia công thực phẩm (cắt, ướp, tạo hình,…) là bước chuẩn bị quan trọng cho việc nấu các món ăn trong thực đơn. Hai khu vực này yêu cầu gọn gàng, sạch sẽ đảm bảm tính vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các vật dụng: chậu rửa inox, bàn sơ chế inox, bàn gia công inox, máy thái thịt, máy xay thịt inox,…. được trang bị đầy đủ và cần được thường xuyên vệ sinh sạch sẽ.

  1. Khu vực bếp nấu

Khu vực bếp nấu là khu vực quan trọng trong dây chuyền bếp ăn công nghiệp. Do đó cần được thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc cho các đầu bếp. Bên cạnh đó, việc sắp xếp đồ đạc thông minh, thuận tiện sẽ giúp ích rất nhiều cho việc chế biến thức ăn.

Các vật dụng: bếp hấp inox, bếp chiên, nấu, nướng, bàn inox, giá inox để khay ăn…

  1. Khu vực ra món

Đồ ăn sau khi được chế biến sẽ được đưa đến khu vực ra món. Khu vực này thường được sắp xếp gần cửa ra vào để việc phục vụ cho thực khách được thuận tiện và nhanh chóng. Khu vực này cần phải đảm bảo tuyệt đối về vấn đề vệ sinh vì đây là nơi khách hàng có thể nhìn thấy.

Các vật dụng: xe đẩy inox, bàn inox, giá đỡ inox,…

  1. Khu vực rửa và vệ sinh đồ dùng

Tất cả các dụng cụ trong khu vực nhà bếp, đồ dùng sau khi thực khách sử dụng cần được tẩy rửa và vệ sinh sạch sẽ. Vật dụng trong khu vực này phải được sắp xếp hợp lý, gọn gàng và đảm bảo bảo quản tốt.

Các vật dụng: thùng rác, bồn rửa inox, các giá thang inox nhiều tầng để đồ, tủ chén inox,…

Để bố trí các vật dụng trong dây chuyền bếp ăn công nghiệp được khoa học, giúp các bộ phận trong bếp làm việc ăn khớp và nhịp nhàng với nhau theo một dây chuyền hoàn chỉnh. Đòi hỏi đơn vị thiết kế phải có nhiều năm kinh nghiệm. Và việc am hiểu về mọi bộ phận của một khu bếp ăn công nghiệp là một lợi thế lớn. Bên cạnh đó, việc khảo sát không gian, yêu cầu của khách hàng để có một hệ thống hoàn chỉnh là điều cần thiết.

Bạn đang tìm đơn vị thiết kế và cung cấp dây chuyền bếp ăn công nghiệp? Liên hệ với Gia Khang Group để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!

—————————————————

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

GIA KHANG GROUP – Chuyên gia công, sản xuất tất cả các thiết bị INOX với kích thước, kiểu dáng, chủng loại, chất liệu inox theo yêu cầu.

Hotline báo giá: 0906 884054 (Call & Zalo)

Email: ly.pt@giakhanggroup.vn

 

0888 557733
icons8-exercise-96 chat-active-icon