Mã độ bóng trong inox

Inox hay còn được gọi là thép không gỉ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống hiện đại. Inox có rất nhiều loại và hầu hết chúng được phân loại theo cấp độ bóng bề mặt

Phân loại theo cấp độ bóng bề mặt inox

Inox 304 được ứng dụng rất nhiều trong đời sông hiện nay nhất là ngành trang trí nội, ngoại thất vì inox 304 có rất nhiều bề mặt để lựa chọn, mỗi loại lại có các đặc điểm, ứng dụng khác nhau. Sau đây là các thông tin chi tiết, cập nhật báo giá inox 304 tấm mà bạn nên biết.
Cấp độ 1
Đây là sản phẩm được làm sạch bề mặt bằng hoá chất và ủ sau giai đoạn cán nóng. Mã sản phẩm này thường để cán nguội hoặc bồn chứa công nghiệp, dụng cụ trong ngành công nghiệp hoá chất.
Cấp độ 2B
Đây là sản phẩm inox không có bề mặt bóng loáng. Sản phẩm này là thép được ủ và được xử lý hoá chất bề mặt sau khi cán nguội. Nguyên liệu này sử dụng để làm thiết bị trong nhà máy hoá dầu, chi tiết ôtô, vật liệu xây dựng hay ống dẫn Inox…
Cấp độ 3
Sản phẩm này đánh bóng với phớt đánh bóng với mật độ 100-120 mesh. Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực bao gồm: xây dựng, trang trí nội ngoại thất, dụng cụ gia đình hay đồ làm bếp.
Cấp độ 4
Sản phẩm inox này được đánh bóng với mật độ 150-180 mesh. So sánh với loại inox bề mặt No.3 thì nó có bề mặt bóng hơn. Inox No.4 có bề mặt màu trắng bạc hấp dẫn và được dùng để làm bồn tắm, trang trí bên ngoài & bên trong các toà nhà và trong công nghiệp chế biến thực phẩm.
Cấp độ BA
BA là bề mặt sáng bóng như gương. Sản phẩm được làm bóng bằng công đoạn ủ bóng sau khi được cán nguội. BA được dùng cho dụng cụ gia đình, gương nhỏ, đồ làm bếp, vật liệu xây dựng, nhiều vật dụng khác cần bề mặt sáng bóng.

Hotline: 0888 557733