CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK

DỊCH VỤ Quảng cáo Facebook (Facebook Ads) cho phép doanh nghiệp của bạn  quảng cáo sản phẩm và dịch vụ tới các thành viên trên facebook. Tiếp cận lượng cực lớn khách hàng.  Các quảng cáo trên facebook của bạn sẽ dễ dàng hơn khi tiếp cận đến đối tượng khách hàng như: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng….

Điểm mạnh của mạng sản hội Facebook là phân nhóm đối tượng khách hàng chính xác nhất các phương tiện.  Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị đúng đối tượng khách hàng tiềm năng dựa theo độ tuổi, sở thích, địa lý…Theo một trong những số liệu thống kê mới đây, trên thế giới có vài tỷ người sử dụng mạng xã hội lớn nhất này. Còn ở Việt Nam ?

Việt nam có 4 triệu người đang sử dụng Facebook và 93% số người nằm trong độ tuổi từ 14-30.

Nhưng chúng ta đã biết phần lớn những người trẻ và hiểu biết công nghệ. Ý thức sử dụng dịch vụ, mua hàng cao. Đây là một trong những mảnh đất quảng cáo màu mỡ cho kinh doanh trực tuyến.

Đã từ lâu nhận thức được tầm quan trọng của quảng cáo trên facebook, Facebook Ads LÊ ĐẠI cung cấp một số dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ, chuyên nghiệp uy tín và hiệu quả nhằm tăng doanh thu cho khách hàng.

Ưu điểm của quảng cáo trên Facebook ( Facebook Ads)

–     Quảng cáo trên facebook tính tương tác và lan truyền cao: Có thể link quảng cáo đến 1 post hoặc 1 page ngay trên Facebook từ đó giúp dễ dàng like, share, tag, comment, đăng ký…
–     Mẫu quảng cáo ấn tượng: bao gồm cả hình ảnh và text  giúp thuận lợi trong việc quảng bá thương hiệu, logo, sản phẩm…-    –     Phân loại và tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng theo: độ tuổi,  giới tính, khu vực địa lý, sở thích, tình trạng hôn nhân…
–     Không giới hạn mẫu quảng cáo:  truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp trong 1 chiến dịch.

–     Gián tiếp tăng lượng Like, Reach, Talking, Engagement cho Fanpage của bạn.
–     Ngân sách không giới hạn tối thiểu. Kiểm soát linh hoạt theo ngày hoặc theo toàn chiến dịch.

0888 557733
icons8-exercise-96 chat-active-icon