GIA CÔNG CẮT CNC INOX, NHÔM

GIA CÔNG CẮT CNC INOX, NHÔM

Nhận gia công khắc laser lên inox và các vật liệu bằng kim loại, phi kim. Đảm bảo đúng yêu cầu, giá rẻ, lấy nhanh.

Khi nói đến khắc inox thì có rất nhiều phương pháp. Như khắc inox bằng thủ công, khắc inox bằng cách làm ăn mòn inox bằng thuốc.

Đối với phương pháp khắc inox thủ công chúng ta cũng biết. Sản phẩm tạo ra đạt chất lượng rất thấp. Thời gian gia công rất lâu. Đồng thời tốn rất nhiều công  sức của con người.

Đến phương pháp ăn mòn. là một trong những phương pháp tiên tiến, hiện đại ngày nay. Nó sử dụng công nghệ ăn mòn kim loại bằng máy cnc. Cho ra những sản phẩm đẹp, chính xác. Nhưng độ sâu bị ăn mòn của nó rất lớn. Chính vì thế sẽ phù hợp với các nhu cầu như làm biển tên nhân viên, biển công ty, biển phòng ban …

Nhưng để đáp ứng được các yêu cầu trên thì dòng máy laser là phù hợp nhất.

Sản phẩm mà máy tạo ra có thời gian gia công rất ngắn. Sản phẩm máy tạo ra rất chính xác mẫu mã đẹp. Có thể khắc lên inox những hoa văn họa tiết đẹp. Chỉ cần chúng ta thiết kế file thì máy sẽ chạy theo đúng bản vẽ đã thiết kế. Độ sâu khắc rất bé. Chính vì thế, sản phẩm rất phù hợp trong nhu cầu khắc logo, tên thương hiệu, khắc làm quà tặng …. lên sản phẩm.

GIA CÔNG CẮT – CHẶT INOX

Gia công cắt chấn

Sản phẩm và dịch vụ gia công inox của chúng tôi: – Gia công cắt theo yêu cầu. – Gia công chấn gấp theo yêu cầu. – Gia công đột theo yêu cầu. – Gia công hoàn thiện sản phẩm theo cầu của khách hàng

THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GIA KHANG:

– Với máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư giỏi và công nhân có tay nghề cao INOX SAO BĂNG đã dần khẳng định được thương hiệu của mình với khách hàng và đối tác.
– Bên cạnh đó Sao Băng đã sử dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 nhằm kiểm soát chặt chẽ nhất chất lượng sản phẩm trước khi bàn giao đến tay cho khách hàng.
– Với mục tiêu đề ra là mang đến những sản phẩm chất lượng, cùng dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy và bên vững của khách hàng hiện tại và trong tương lai.

+ Sản phẩm và dịch vụ gia công inox của chúng tôi:

– Gia công chặt, cắt laser inox theo mọi yêu cầu khách hàng.
– Gia công inox chấn gấp theo yêu cầu.
– Gia công đột, đánh bóng inox theo yêu cầu.
– Gia công hoàn thiện sản phẩm theo cầu của khách hàng.

GIA CÔNG CHẤN U,V

Gia công chấn kim loại theo yêu cầu

GIA KHANG là đơn vị gia công chấn dập các loại kim loại khác theo yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ luôn làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất.

  • Gia công chấn dập kim loại (inox, thép)

Gia công chấn thép chữ V, chữ U là công đoạn rất quan trọng trong gia công cơ khí, chế tạo, gia công sản phẩm thép. Ngoài ra, còn có thế chấn dập được trên các kim loại khác như: tole, kẽm, inox, sắt, nhôm….

Nhờ một lực mạnh từ máy chấn và bản vẽ lập trình trên máy, vì vậy các phôi kim loại được bẻ góc, định hình theo đúng kích thước, cấu tạo theo đúng kích thước và yêu cầu, chính xác đến từng mm. Đây là việc mà những loại công cụ thông thường truyền thống khác khó thực hiện chính xác được.

  • Ưu điểm của gia công chấn

Tốc độ máy nhanh: Với công suất máy hoạt động lên đến hàng ngàn độ C nên máy có tốc độ chấn dập nhanh, kèm theo đó và độ ổn định lớn, thực hiện trong nhiều giờ liền mà không lo chập cháy, rút ngắn thời gian sản xuất, không tốn nhiều nhân công.

Khả năng dập chính xác: với các loại máy chấn dập hiện đại như amada (Nhật), Trump (Đức), Bystronic (Thụy Sĩ)… cho độ chuẩn xác cao ngay cả phần khó nhất là góc chấn.

 

Hotline: 0888 557733