Grand World Phú Quốc


Giới thiệu
Grandworld Phú Quốc là một trong những dự án cao cấp 5 sao do Vin Group làm chủ đầu tư. Dự án có tổng vốn đầu tư 4.600 tỷ đồng với quy mô rộng 85 ha.
Grandworld Phú Quốc là tổng thể hoàn hảo tạo nên khu nghỉ dưỡng cao cấp gồm các biệt thự riêng biệt, khu dân cư cao cấp, trung tâm thương mại – dịch vụ, khu vui chơi giải trí – cộng đồng, khu khách sạn 5 sao và hệ thống bulgalow cao cấp nằm hướng biển.

Grand Word Phú Quốc nằm ở vĩ độ thấp lại lọt sâu vào vùng vịnh Thái Lan, xung quanh biển bao bọc, một địa thế độc đáo tạo nên sự riêng tư hiếm có cho toàn khu nghỉ dưỡng.
Tổng quan dự án Grand World Phú Quốc.
Grand World Phú Quốc có cảnh quan đa dạng, độc đáo cùng vị trí và mối quan hệ liên vùng thuận lợi, tại đây du khách có thể tổ chức các tuyến du lịch đặc sắc như: Tuyến du lịch Bắc đảo từ Bãi Dài qua Gành Dầu tham quan các di tích lịch sử văn hóa, đến Rạch Vẹm tham quan các khu nuôi trồng thủy hải sản và làng chài, đến bãi Rạch Tràm tham quan các rừng ngập mặn với tràm cổ thụ và cốc đỏ nguyên sinh…

Tổ chức các chuyến du khảo và khám phá thiên nhiên trong rừng phòng hộ Phú Quốc với nhiều hệ sinh thái rừng như rừng trên núi đá, rừng thứ sinh, rừng nguyên sinh trên dãy Ba Hòn Dung, dãy Bãi Đại… Tổ chức các tuyến tham quan văn hóa – lịch sử, mua sắm tại Trung tâm đô thị lớn của Phú Quốc như Cửa Cạn (10 km), Dương Đông (20 km)

Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World sẽ trở thành “ngôi nhà thứ hai” giúp du khách quên đi mọi ưu phiền để hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng những dịch vụ của một khu du lịch cao cấp hàng đầu tại hòn đảo được mệnh danh là Singapore thứ 2 của Châu Á.

Tổng quan dự án
Tổng số vốn đầu tư 5,000 Tỷ đồngSố lượng sản phẩm 979 shoptel và hơn 10 000 condotelMật độ xây dựng 20 %Diện tích khu đất 851,096 m2Diện tích xây dựng 167,475 m2Tổng diện tích sàn 961,225 m2Năm khởi công 2019Năm hoàn thành 2020Thời gian mở bán Tháng 3/2019Thời gian bàn giao Tháng 2/2020

0888 557733
icons8-exercise-96 chat-active-icon