Thiết bị Bếp Inox – Quầy Bar – Cafe

Thiết bị bếp âu 6 họng được nhập khẩu Malaysia có thiết kế tinh tế mang tính công nghiệp phù hợp với hệ thống bếp công nghiệp của nhà hàng Âu.

Thân bếp được làm từ chất liệu inox SUS304, dùng để nấu các món ăn nhanh như: canh, súp, các món âu… các món này có đặc điểm là thời gian nấu lâu và lượng nhiệt cần cho quá trình nấu vừa phải không quá nhỏ cũng không quá lớn.

1 – Bếp âu 6 họng với thiết kế chuyên nghiệp

Bếp âu 6 họng thuộc loại bếp âu công nghiệp có các lỗ lên lửa đều nhau và cho ngọn lửa đều, tiết kiệm nhiên liệu khi đốt nấu, kiềng bếp được làm bằng thép cường lực cao, có thể chịu nhiệt độ lớn và có độ bền lâu dài, nhiên liệu chính sử dụng là gas.
Tuy với thiết kế 6 họng đốt nhưng bếp dễ dàng lắp đặt và vệ sinh, trọng  lượng 70kg và có khay chứa mỡ thừa dễ dàng tháo ra

1.1 – Ưu điểm nổi bật bếp âu 6 họng

  • Thiết kế 6 họng đốt thanh lịch đánh lửa tự động
  • Có 4 chân điều chỉnh cao thấp tùy mặt bằng đặt bếp
  • Bếp âu 6 họng có độ bền cao, có thể lau chùi, vệ sinh dễ dàng sau khi sử dụng
  • Khay hứng mỡ nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và làm sạch bếp
  • Dễ dàng di chuyển các kiềng bếp và có có lỗ kiểm tra lửa mồi 
  • Thiết kế thông minh với 6 họng bếp có thể sử dụng cùng lúc.

2 – Lý do lựa chọn bếp âu 6 họng Gia Khang

Ngoài cung cấp tất cả thiết bị bếp âu công nghiệp Gia Khang còn cung cấp tất cả thiết bị inox bếp công nghiệp, những mẫu quầy pha chế chuyên nghiệp trong các chuỗi hệ thống bar – cafe trong toàn khu vực.
Sản phẩm bếp âu do Gia Khang Group cung cấp với chất lượng đảm bảo trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều tính năng nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Hotline: 0888 557733